Tiếp nối sự thành công của triết lý chăm sóc sức khỏe đặc trưng của Fusion, Fusion Suites Saigon là khách sạn đầu tiên tại TP. HCM mang đến dịch vụ spa trọn gói dành cho du khách. Cho mỗi đêm lưu trú, du khách sẽ được trải nghiệm một trị liệu spa độc đáo dựa trên liệu pháp chuyển màu từ một trong 200 chuyên gia của Fusion trên khắp Việt Nam.

fusion suites saigon

Mối thiết kế phòng tại Fusion suites saigon mang lại trải nghiệm mới lạ

Tại Fusion Suites Sài Gòn, du khách và cư dân thành phố có thể lựa chọn ăn uống tại nhà hàng Fresh phục vụ 24h nằm ngay tầng trệt, hoặc khu vực nhà hàng tầng thượng Zen với không gian tinh tế, phục vụ âm nhạc đặc sắc với các giọng ca và ban nhạc tuyển chọn từ dự án Zen Live Muzik khởi động từ tháng 07.

nhà hàng sang trọng

Nhà hàng phục vụ nhiều món ăn đặc sắc và đa phong cách

Nói về quá trình xây dựng và vận hành của Fusion Suites Sài Gòn, ông Marco Van Aggele chia sẻ: “Trong hơn hơn 10 năm phát triển, xây dựng và quản lý các khu nghỉ dưỡng và khách sạn tại Việt Nam, một trong những tiêu chí hàng mà tập đoàn hướng đến chính là mang hơi thở địa phương và giúp các du khách cảm nhận, trải nghiệm trọn vẹn tại các khu nghỉ.

phòng tắm hiện đại

Thiết kế vừa mang tính hiện đại vừa mang hơi thở địa phương

Khi xây dựng dự án này, một trong những thử thách lớn chính là truyền tải được ý tưởng chăm sóc sức khỏe chủ đạo mà chúng tôi đã thực hiện thành công tại ở các khu nghỉ hướng biển vào khách sạn Fusion Suites Sài Gòn. Cùng với Giám đốc Sáng tạo Remco de Hoog và đội ngũ kiến trúc, xây dựng của Serenity, chúng tôi đã làm được điều đó khi Fusion Suites Sài Gòn đi vào vận hành với tiêu chí mang một resort vào giữa lòng thành phố, giúp du khách cảm nhận nhịp sống, hơi thở chân thực và sinh động của Sài Gòn. Hơn thế nữa, mỗi tầng khách sạn đều có phòng spa để phục vụ khách tại chỗ để mang lại không gian lưu trú, thư giãn cho du khách”.

Địa chỉ: Fusion Suites Sài Gòn,  3-5 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM