Du lịch Hoa Kỳ vào mùa thu khiến mọi du khách đều mê đắm bởi cảnh đẹp đến nao lòng, bởi trong sắc thu quyến rũ ấy, bạn như thấy mình lạc bước ở chốn thần tiên năm ấy lâu rồi trước đó.

Khi mùa thu gõ cửa, các tiểu bang của Mỹ bỗng trở nên rực rỡ với những rừng cây thi nhau thay lá. Nếu bạn yêu mùa thu, hãy đến Boston – nơi ngắm mùa thu đẹp nhất nước Mỹ để đắm chìm trong nắng vàng dịu ngọt hay sắc đỏ nồng nàn của thảm lá phong đang mùa thay lá.

du lịch hoa kỳ 2

Du lịch Hoa Kỳ vào mùa thu để cảm nhận một bức tranh Mỹ thật khác

Thành phố mang trong mình bề dày văn hóa – lịch sử lâu đời với nhiều kiểu kiến trúc cổ kính mang màu gạch đỏ đặc trưng. Nơi đây còn nổi tiếng với ngôi trường đại học Harvard danh giá, từng nằm trong giấc mơ của bao thế hệ sinh viên trên toàn thế giới. Ai đặt chân đến đây cũng đều sững sờ trước sắc màu huyền bí của không gian, thời gian, như quyện lại tạo thành một bức tranh hài hòa đẹp mắt khó diễn đạt bằng lời.

Khác với Boston, mùa thu Chicago mang đến cái nhìn khác lạ về xứ cờ hoa. Đó là vẻ đẹp quyến rũ và sinh khí dồi dào bao trùm cảnh vật, đặc biệt là tháng 10 khi những chiếc lá từ xanh chuyển sang vàng, cam, đỏ nhấn chìm cả thành phố trong sắc màu tươi tắn.

du lịch hoa kỳ

Mỗi một thành phố lại có những gam màu thu thật khác biệt

Không tráng lệ, mùa thu Washington DC tinh khiết tựa bức tranh thiên nhiên phô bày trước mắt, với sắc vàng óng ánh trên những nẻo đường, công viên, tòa nhà Quốc hội Mỹ khiến ai cũng phải siêu lòng.

Nếu ngắm mùa thu New York trong công viên Central, du khách sẽ thấy mùa thu rất đỗi dịu dàng. Dạo một vòng quanh công viên bằng xe ngựa hay tản bộ qua những chiếc cầu bằng đá phủ dây leo màu đỏ, những chiếc cầu gỗ bắc qua con suối trải đầy lá vàng, du khách sẽ được đắm chìm trong khung cảnh mùa thu lãng mạn.

du lịch hoa kỳ 1

Nhất định đừng bỏ qua mùa thu nước Mỹ trong kỳ nghỉ sắp tới bạn nhé!

Bức tranh thu của nước Mỹ như được hoàn thiện hơn bởi vẻ đẹp kỳ vĩ của thác nước Niagara hòa quyện trong sắc vàng, đỏ của những rặng cây chạy dọc hai bờ. Thác Niagara điểm tô bức tranh thiên nhiên thêm phần sống động. Mùa thu nước Mỹ ấn tượng là thế, chứa đựng bao điều huyền bí. Chính vì vậy có rất nhiều du khách đã chọn mùa thu là thời điểm lý tưởng để du lịch Mỹ.

Tham khảo tour tại Công ty Vietravel, 190 Pasteur, phường 6, quận 3, TP.HCM